Daymare:1994 Sandcastle เกมนิยมสูงสุด

Daymare:1994 Sandcastle

Daymare:1994 Sandcastle หากพูดถึงแนวเกมที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันคงจะหนีไม่พ้นเกมแนว Survival Horror นั่นก็เป็นเพราะว่าเกมชื่อดังอย่าง Resident Evil เป็นเกมที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้ค่ายพัฒนาทั้งหลายต่างให้ความสนใจกับเกมแนวนี้มากยิ่งขึ้น ไม่ใช่ทุกค่ายที่จะประสบความสำเร็จกับการทำเกมแนวนี้ออกมา แต่มีอยู่เกมหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามแม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยกลิ่นอายของเกม Resident Evil ก็ตามนั่นก็คือDaymare:1998เกมที่ผสมผสานระหว่าง Resident Evil และเอเลี่ยนได้เป็นอย่างดี

เกมใหม่มาแรง Daymare:1994 Sandcastle

เกมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทำให้ผู้พัฒนามีเงินทุนจนสามารถสร้างเกมภาคต่อออกมาได้สำเร็จมีชื่อDaymare:1994 Sandcastle หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมเกมนี้ถึงได้คล้ายคลึงกับ Resident Evil นัก นั่นก็เป็นเพราะว่าเดิมทีเกมแฟรนไชส์นี้เป็นเกมแฟนเมดของค่ายพัฒนาอินดี้ที่ตั้งใจจะทำออกมาเป็นเกม Resident Evil 2 แต่เพราะปัญหาด้านลิขสิทธิ์พวกเขาจึงต้องเปลี่ยนแปลงเกมจนกลายออกมาเป็นเกมออริจินอลอย่างที่เราเห็นในที่สุด แต่ด้วยความที่พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างงดงามตอนที่ทางค่าย Capcom มีการรีเมคเกม Resident Evil 2 ก็ได้เชิญให้นักพัฒนาชุดนี้ไปเป็นที่ปรึกษาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นค่ายเกมที่พัฒนามาจากความชื่นชอบเกมอย่างแท้จริง รีวิวเกมROV

Daymare-1994-Sandcast.

เกมสุดตื่นเต้นภาพสวยคมชัด

เกมDaymare:1994 Sandcastle ที่เล่าถึงเรื่องราวสายลับพิเศษคนหนึ่งที่สังกัดอยู่ในหน่วยงาน HADES เขานั้นได้รับภารกิจให้บุกเข้าไปยังศูนย์ทดลองวิจัยที่มีความทันสมัยมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าการทำภารกิจในครั้งนี้ไม่เหมือนกับการทำภารกิจในทุกครั้ง เพราะในศูนย์วิจัยที่เต็มไปด้วยความทันสมัยกับมีบางสิ่งบางอย่างที่เต็มไปด้วยความอันตรายและความสยองขวัญที่เกิดจากการทดลองซึ่งเป็นความลับสุดยอดของรัฐบาล รูปแบบเกมเพลย์นั้นจะมีความเป็น Survival Horror มากกว่าเกมแนว Action ถึงแม้ว่าเราจะมีอาวุธต่อสู้กับศัตรูได้แต่ประเด็นหลักของเกมจะเน้นการเอาตัวรอด ทำให้อาวุธที่ได้รับมานั้นมีข้อจำกัดมากมายไม่ว่าจะเป็นจำนวนกระสุนที่น้อยนิดหรือความแข็งแกร่งของศัตรู ผู้เล่นจึงต้องเลือกเอาว่าจะฆ่าศัตรูตัวนี้หรือจะหลบหนีเพื่อประหยัดกระสุนเอาไปต่อสู้กับบอสดีกว่า เพราะหากเรายิงแหลกแจกกระสุนแล้วไปเจอกับศัตรูที่มีความแข็งแกร่งขึ้นมา ตัวละครของเราก็จะตายลงง่ายๆ

Daymare
Daymare'

สำหรับเกมDaymare:1994Sandcastleที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันสั้น มีไอเท็มใหม่ๆ ในคลังกระสุนให้ผู้เข้าเล่นได้เลือกกันอย่างจุใจ โดยส่งตรงจากอินเทอร์เฟซเกมใหม่ ที่ท่านสามารถเข้าใช้งานให้ง่ายกว่าตัวเดิมในภาคแรกอย่างแน่นอน ในเกมนี้ท่านผู้เล่นจะได้พบกับศัตรูที่แข็งแกร่งกว่าเกมอื่นๆ แม้ว่าท่านนั้นฆ่าไปแล้วในรอบแรก แล้วท่านก็จะได้พบว่ามันสามารถกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้งได้ เตรียมตัวให้พร้อมเพราะเราจะพาท่านเข้าสู่โหมดศูนย์วิจัยทดลองที่ทันสมัยที่สุด และยังน่าตื่นเต้นที่สุดในสหรัฐอเมริกาแต่อย่างไรก็ตามที่ศูนย์วิจัยทางทหาร มันอาจมี “บางสิ่ง” ที่จะทำให้ท่านน่าขนลุกและสามารถเกิดอันตรายต่อตัวท่านได้ ในภารกิจชื่อ “Sandcastle” บอกได้เลยว่านี่คือความลับของเกมนี้ ด้วยข้อนี้ท่านก็จะได้ความรู้สึกตื่นเต้น เพราะท่านต้องเจอกับศัตรูที่แข็งแกร่งขึ้น ในเรื่องของการใช้Unreal Engine 4 ที่เข้ามาในการพัฒนาเช่นเดิม ที่จะเข้ามาช่วยพัฒนาเกมการเดิมพันให้ดีขึ้น เป็นเกมเดิมพันที่สามารถทำให้ท่านนั้นหลงไหลในเสน่ห์ของเกมนี้ และสำหรับท่านที่อยากโหลดเกมที่สามารถทำให้ท่านนั้นสนุกตื่นเต้นไปกับมันสามารถโหลดได้แล้ววันนี้ ความตื่นเต้น ความแปลกใหม่รอท่านอยู่

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Survival Horror

ผู้พัฒนา : Invader Studios

วางจำหน่าย : 2022