Dauntless

Dauntless เกมแรกของโลกที่เล่นข้ามแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One, และ PC ได้อย่างสมบูรณ์

Dauntless ในเรื่อง ของอาวุธทั้ง 4 ชนิด นั้น ทั้งดาบ  ค้อน  เคียว  ขวาน  มีความสามารถ แตกต่างกันอย่างไร บ้าง  และ คอมโบ ของอาวุธ แต่ละ ชนิดนั้น เป็นอย่างไร  โจมตีช้า หรือ เร็ว แค่ไหน ในส่วนของดาบ ดาบนั้น เปรียบเสมือน จุดกลางระหว่าง ความแรง และ ความเบา  ผู้เล่นสามารถ ต่อคอมโบ ได้เลยเมื่อโจมตี  แต่หากใช้ ดาบฟันโจมตี แบบรัส ๆ จะทำให้ผู้เล่น เสียค่า สตามิน่าได้  วิธีเล่นเกมส์ให้ชนะ เมื่อใช้ดาบแล้ว ทำให้เวลาวิ่ง ผู้เล่น ไม่เสีย ค่า สตามิน่า  ไม่เหมือน อาวุธ ชนิดอื่น ที่ทำให้เสีย ค่าสตามิน่า  เมื่อผู้เล่นกด คิลจะทำให้ อาวุธ ปล่อย อัลติเมท ออกมา แล้วหลัง จากนั้น ผู้เล่นจะทำ ดาเมจ ได้แรงขึ้น  และ ไม่มีปัญหา เรื่อง ระยะทาง เวลา โจมตี

Dauntless

รวบรวม ข้อมูล Behemoth เหล็ก ใน มรณะ Kharabak

ในส่วน ของค้อน  ค้อนถือ ว่าเป็นอาวุธ ที่เล่นค่อน ข้างยาก ที่สุด  ด้าน ของคอม โบค่อน ข้างใช้ยาก เพราะจะมีท่าทาง ที่เพิ่มขึ้น มาต่าง จากปกติ  และ มือปืน ที่ใช้สำหรับ ยิงระยะใกล้ มาก ๆ ไม่อย่างนั้น ก็จะยิง ไม่โดนเลย  การกดคิล ก็คือ การรีโหลด เกมส์ออนไลน์ ทำให้ กระสุน ของผู้เล่ นรุนแรง ขึ้น  แต่ ถ้าหากรีโหลด ไม่ตรงจุด ก็จะทำให้กระสุน ของผู้เลย เบาลง นั่นเอง  ในอาวุธค้อน นี้เรียกได้ว่า มีวิธีการ ทำคอมโบได้เยอะมาก  แต่ก็เล่น ยากเช่นกัน  และ โจมตีช้า แต่โจมตีแรง เหมาะสำหรับ ผู้เล่นที่ชอบ เล่นแท้งค์ เลขเด็ดงวดนี้

Dauntless

Chain Blades แนะนำแนวทางการเล่นคอมโบ 

สำหรับ Chain Blades จะเป็นอาวุธ สำหรับใช้โจมตี ระยะ ประชิด เกมส์ pc ที่มีความ รวดเร็ว เวลา โจมตี  ในการกดคิล หากผู้เล่น อยู่ไกลจากตัว ศัตรู คิลจะช่วย ให้ผู้เล่นถูก ดึงเข้าไป ใกล้ กับ ศัตรูเพื่อ โจมตี  แต่หากผู้เล่น อยู่ใกล้ศัตรู ก็จะช่วยให้ผู้เล่น ถอยออกมาห่าง จากศัตรูนั่นเอง  แต่อาวุธชิ้นนี้ เมื่อใช้อาวุธนี้ผู้เล่นสามารถ วาร์ปได้แต่ จะเสียค่า สตามิน่า มาก  และ ค้อนจะเป็นอาวุธ เดียวที่เวลา ผู้เล่นวิ่ง นั้น จะเสียค่า สตามิน่าถ้า หากเปรียบเทียบ ระหว่างดาบ กับ Chain blades ถึงแม้ จะมีพลังโจมตี แรงกว่า  Chain blades แต่ก็สามารถ ซื้อยาเพิ่มความแรง ของอาวุธได้  เกมส์มือถือ แต่ สำหรับความเร็ว ที่มีอยู่ใน  Chain blades นั้น  ไม่มียา ที่สามารถซื้อ มาเพิ่ม ความเร็วได้ ฉะนั้น  Chain blades จึงถือว่าเป็น อาวุธที่ดี มาก ๆ  และเหมาะ สำหรับผู้เล่น ที่ชอบการ ต่อคอมโบ  ผู้เล่นสามารถ ใช้คิล หลบออกมาจาก ศัตรูได้ แล้ว ทำคอมโบต่อได้

Dauntless

ผลสรุป Dauntless เกมแอคชั่น ในโลกแฟนตาซี ที่ฮิตที่สุด

ขวานนั้น มีพลังโจมตี ค่อยข้างสูง มาก สามารถ เพิ่มดาเมจ สกิลได้  คอม โบแรก คือ

vertical ripper ,

Horizontal  Edge และ

Combo  Crossovers ผู้เล่น สามารถ ปาขวานไป ด้านหน้า เพื่อสร้างดาเมจ ในขณะที่ขวาน กำลังหมุนได้  เกมส์ต่อสู้ ผู้เล่น

ที่ใช้ขวาน สามารถเพิ่ม ความเร็ว โดย ที่ไม่ เสียค่า

สตามิน่า ในส่วน ของปืน นั้น จะทำดาเมจ ได้เยอะ เมื่อโจมตี ใกล้ ๆ  แต่ถ้าหาก โจมตีไกล ดาเมจ จะลดลง เยอะมาก  และ สุดท้าย คือ หอก  หอกนั้น เป็นอาวุธ ที่มีความเร็ว ในการโจมตี ค่อนข้างสูง

และ สามารถเปิด แผลศัตรู ได้  มีการเพิ่ม ดาเมจมาก ขึ้น เมื่อผู้เล่น มีคอมโบ เยอะ  และ ไม่เสียค่า สตามิ น่าเมื่อ ผู้เล่นใช้อาวุธ

เครดิต : https://efacorp.com/

เพื่อนบ้าน : http://lizajeed.mystrikingly.com/