Dauntless เกมแนวต่อสู้สตัว์ประหลาด แอคชั่น ในโลกแฟนตาซี

Dauntless

Dauntless เกมแรกของโลกที่เล่นข้ามแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One, และ PC ได้อย่างสมบูรณ์

Dauntless ในเรื่องของอาวุธทั้ง 4 ชนิดนั้น ทั้งดาบ  ค้อน  เคียว  ขวาน  มีความสามารถแตกต่างกันอย่างไรบ้าง  และคอมโบของอาวุธแต่บะชนิดนั้นเป็นอย่างไร  โจมตีช้าหรือเร็วแค่ไหน ในส่วนของดาบ ดาบนั้นเปรียบเสมือนจุดกลางระหว่างความแรงและความเบา  ผู้เล่นสามารถต่อคอมโบได้เลยเมื่อโจมตี  แต่หากใช้ดาบฟันโจมตีแบบรัสๆ จะทำให้ผู้เล่นเสียค่าสตามิน่าได้  วิธีเล่นเกมส์ให้ชนะ เมื่อใช้ดาบแล้ว ทำให้เวลาวิ่งผู้เล่นไม่เสียค่าสตามิน่า  ไม่เหมือนอาวุธชนิดอื่นที่ทำให้เสียค่าสตามิน่า  เมื่อผู้เล่นกดคิลจะทำให้อาวุธปล่อยอัลติเมทออกมา แล้วหลังจากนั้นผู้เล่นจะทำดาเมจได้แรงขึ้น  และไม่มีปัญหาเรื่องระยะทางเวลาโจมตี

Dauntless รวบรวมข้อมูล Behemoth เหล็กในมรณะ Kharabak

ในส่วนของค้อน  ค้อนถือว่าเป็นอาวุธที่เล่นค่อนข้างยากที่สุด  ด้านของคอมโบค่อนข้างใช้ยากเพราะจะมีท่าทางที่เพิ่มขึ้นมาต่างจากปกติ  และมือปืนที่ใช้สำหรับยิงระยะใกล้มากๆ ไม่อย่างนั้นก็จะยิงไม่โดนเลย  การกดคิลก็คือการรีโหลด เกมส์ออนไลน์ ทำให้กระสุนของผู้เล่นรุนแรงขึ้น  แต่ถ้าหากรีโหลดไม่ตรงจุดก็จะทำให้กระสุนของผู้เลยเบาลงนั่นเอง  ในอาวุธค้อนนี้เรียกได้ว่ามีวิธีการทำคอมโบได้เยอะมาก  แต่ก็เล่นยากเช่นกัน  และโจมตีช้าแต่โจมตีแรง เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบเล่นแท้งค์ เลขเด็ดงวดนี้

Chain Blades แนะนำแนวทางการเล่นคอมโบ 

สำหรับ Chain Blades จะเป็นอาวุธสำหรับใช้โจมตีระยะประชิด เกมส์ pc ที่มีความรวดเร็วเวลาโจมตี  ในการกดคิล หากผู้เล่นอยู่ไกลจากตัวศัตรู คิลจะช่วยให้ผู้เล่นถูกดึงเข้าไปใกล้กับศัตรูเพื่อโจมตี  แต่หากผู้เล่นอยู่ใกล้ศัตรู ก็จะช่วยให้ผู้เล่นถอยออกมาห่างจากศัตรูนั่นเอง  แต่อาวุธชิ้นนี้ เมื่อใช้อาวุธนี้ผู้เล่นสามารถวาร์ปได้แต่จะเสียค่าสตามิน่ามาก  และค้อนจะเป็นอาวุธเดียวที่เวลาผู้เล่นวิ่งนั้นจะเสียค่าสตามิน่าถ้าหากเปรียบเทียบระหว่างดาบกับ Chain blades ถึงแม้จะมีพลังโจมตีแรงกว่า  Chain blades แต่ก็สามารถซื้อยาเพิ่มความแรงของอาวุธได้  เกมส์มือถือ แต่สำหรับความเร็วที่มีอยู่ใน  Chain blades นั้น  ไม่มียาที่สามารถซื้อมาเพิ่มความเร็วได้ ฉะนั้น  Chain blades จึงถือว่าเป็นอาวุธที่ดีมากๆ  และเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการต่อคอมโบ  ผู้เล่นสามารถใช้คิลหลบออกมาจากศัตรูได้ แล้วทำคอมโบต่อได้

Dauntless

ผลสรุป Dauntless เกมแอคชั่น ในโลกแฟนตาซี ที่ฮิตที่สุด

ขวานนั้นมีพลังโจมตีค่อยข้างสูงมาก สามารถเพิ่มดาเมจสกิลได้  คอมโบแรกคือ  vertical ripper, Horizontal  Edge และCombo  Crossovers ผู้เล่นสามารถปาขวานไปด้านหน้าเพื่อสร้างดาเมจในขณะที่ขวานกำลังหมุนได้  เกมส์ต่อสู้ ผู้เล่นที่ใช้ขวานสามารถเพิ่มความเร็ว โดยที่ไม่เสียค่าสตามิน่า ในส่วนของปืนนั้น จะทำดาเมจได้เยอะเมื่อโจมตีใกล้ๆ  แต่ถ้าหากโจมตีไกล ดาเมจจะลดลงเยอะมาก  และสุดท้ายคือหอก  หอกนั้นเป็นอาวุธที่มีความเร็วในการโจมตีค่อนข้างสูง  และสามารถเปิดแผลศัตรูได้  มีการเพิ่มดาเมจมากขึ้นเมื่อผู้เล่นมีคอมโบเยอะ  และไม่เสียค่าสตามิน่าเมื่อผู้เล่นใช้อาวุธ

เครดิต : https://efacorp.com/

เพื่อนบ้าน : http://lizajeed.mystrikingly.com/

ข้อความนี้ถูกเขียนใน หมวดหมู่เกมส์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร